Norblast
เครื่องพ่นกันสนิมด้วยระบบอัดอากาศ

image

Norblast ( เครื่องขัดระบบแรงลมอัด)
Manual line


  เครื่องขัดสีและเครื่องเตรียมการสำหรับการเคลือบการกำจัดสีหรือการออกซิเดชั่นการปรับปรุงพื้นผิวที่หยาบกร้านและอื่น ๆ อีกมากมาย: เครื่องจักรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้การปรับสภาพพื้นผิวที่มีคุณภาพสูงและตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณได้อย่างสมบูรณ์ เครื่องขัดของเรามีประสิทธิภาพสูงสุดและมีเป้าหมายสำหรับความต้องการและลักษณะการประมวลผลที่แตกต่างกันของแต่ละธุรกิจของคุณ

Automatic line

  เครื่องขัดผิวของเราออกแบบมาสำหรับการพ่นทรายอัตโนมัติและการขัดผิวด้วยการยิง นอกจากนี้บางรุ่นเหมาะสำหรับการแปรรูปชิ้นส่วนขนาดเล็กจำนวนมากโดยใช้แก้วน้ำหรือสายพานหมุนแบบอัตโนมัติ สำหรับชิ้นส่วนที่ต้องการการเคลือบพื้นผิวแต่ละชิ้นเราขอเสนอระบบดาวเทียมที่รับประกันผลผลิตในระดับสูงสุดและการทำซ้ำของกระบวนการ ระบบดาวเทียมเหล่านี้ยังมีอินเทอร์เฟซ PLC สำหรับการจัดการคำแนะนำในการทำงานและการบำรุงรักษาและแกนเชิงเส้นหรือหุ่นยนต์สำหรับการใช้แบบปืนยิงเครื่องของเราแต่ละรุ่นระบบการกู้คืนเม็ดกรวดและตัวกรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อกำจัดการฝุ่นละออง

image
image

3D printing line

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ 3D-Printing Line ใหม่ของเรานำเสนอโซลูชันหลังการประมวลผลแบบแมนนวลและอัตโนมัติและได้รับการออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดการตกแต่งและลดความหยาบของชิ้นส่วนที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบเติมแต่งทั้งหมด (SLS, MJF, SLM, EBM, FDM และ Binder Jetting ).

Shot-peening Line

  Shot peening คือรูปแบบการเตรียมผิวที่เชี่ยวชาญที่สุดของเรา ซึ่งเป็นผลมาจากการศึกษาอย่างละเอียดถี่ถ้วนโดยศูนย์วิจัยและพัฒนา และบริษัทย่อย Peen Service ของเรา ระบบของเราได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของการ Shot peening ซึ่งแบ่งแยกออกตามรายละเอียดต่างๆ และแอพลิเคชันที่ซับซ้อนของแต่ละงาน  

 เครื่องจักรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ชิ้นงานทุกชิ้นได้รับการดูแลเทียบเท่ากัน โดยผ่านการควบคุมอย่างเข้มงวดตามลักษณะเฉพาะของแต่ละกระบวนการ รวมไปถึงแรงดันที่ใช้ในการทำงาน ตำแหน่งจุดhot-spot  มุมการยิง ขนาดเม็ดเหล็ก รูปร่างและการไหล รวมไปถึงความเร็วในการเปลี่ยนและหมุนของไดรฟ์ต่างๆ โซลูชั่นของเราได้รับการรับรองภายใต้ข้อกำหนด NADCAP และเข้ากันได้กับแนวทางทั่วไปของการรับรองอุตสาหกรรม

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้