ATIS
เครื่องทุ่นแรง เครื่องยก

 

ATIS MIRUS 80,100,200,300,500

  ATISMIRUS – เครื่องทุ่นแรงแบบแขนกลพร้อมรูปสี่เหลี่ยมด้านขนานสำหรับการเคลื่อนที่ในแนวตั้ง ออกแบบมาเพื่อความแม่นยำสูงสุดในการจัดการโหลด เหมาะที่สุดสำหรับการจัดการโหลดออฟเซ็ตในทุกทิศทางโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง แต่ด้วยความง่ายดายและแม่นยำ สามารถติดตั้งเครื่องมือจับยึดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า เครื่องมือที่ปรับแต่งเองนั้นมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวแบบแมนนวลหรือแบบใช้แรงลม ซึ่งช่วยให้ดำเนินการรอบการจัดการโหลดได้    รุ่นซีรีส์ ATISMIRUS ได้รับการกำหนดอย่างเหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เหมาะสมกับหัวเครื่องมือที่เลือกและการจัดการโหลดการแสดงผลที่ง่ายสำหรับผู้ปฏิบัติงานในการดำเนินการ เราให้ความสำคัญกับความต้องการของคนงานตั้งแต่แรกเริ่ม ทีมวิศวกรของเราทำให้การจัดการโหลดง่ายขึ้นและคุณลักษณะที่เป็นมิตรกับผู้ปฏิบัติงานของระบบกลายเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก

  ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ที่ต้องจัดการคือองค์ประกอบพื้นฐานที่บุคลากรด้านวิศวกรรมของเราพิจารณา

  เครื่องควบคุมทางอุตสาหกรรมแบบใช้ลม ATISMIRUS ไม่ต้องการแหล่งจ่ายไฟฟ้า แต่ใช้ลมอัดเพียง 5-7 บาร์ (73 ถึง 116 psi) ซึ่งหมายความว่าเวลาในการติดตั้งสั้นมากและการตั้งค่าพื้นที่ทำงานทำได้ง่ายและสะดวก

ATIS ACER55,80,150

  ATISACER – ชุดอุปกรณ์ควบคุมการทำงานด้วยลมพร้อมสายเคเบิลเหล็กที่ดำเนินการได้ด้วยกำลังลม สามารถติดตั้งเครื่องมือจับยึดที่ปรับแต่งได้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ เครื่องมือจับยึดแบบสั่งทำพิเศษมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวแบบใช้มือหรือแบบใช้แรงลม ซึ่งช่วยให้ดำเนินการตามรอบการจัดการน้ำหนักบรรทุกได้ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสามารถในการรับน้ำหนัก รัศมีการทำงาน และเครื่องมือจับยึดที่เหมาะสม เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ปฏิบัติงานจะจัดการน้ำหนักได้ง่าย เครื่องมือจับยึดแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแสดงถึงปรัชญาของบริษัทในการปรับตัวให้เข้ากับคำขอของลูกค้า


ATISLINEAR

  เครื่องมือควบคุม ATISLINEAR สามารถรับน้ำหนักได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ต้องขอบคุณการเคลื่อนไหวและการยึดในแนวตั้งที่มีพลัง ด้วยความช่วยเหลือของหน้าแปลนแผ่นเหล็ก ไปจนถึงรถเข็นที่ติดตั้งบนรางเหนือศีรษะ

  เครื่องมือจัดการ ATISLINEAR มีขนาดกะทัดรัดและเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ทำงานที่จำกัดทั้งหมด

  การศึกษาและวิเคราะห์หุ่นยนต์อย่างละเอียดถี่ถ้วน ในระหว่างขั้นตอนการออกแบบ ควบคู่ไปกับวิศวกรออกแบบที่มีประสบการณ์ยาวนานหลายปี ทำให้เกิดหุ่นยนต์ควบคุมที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษซึ่งมีประสิทธิภาพที่น่าเกรงขามในสภาวะที่เป็นภาระหนัก

  เครื่องมือจัดการ ATISLINEAR สามารถจัดหาเครื่องมือจับยึดแบบสั่งทำพิเศษ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า เครื่องมือจับยึดตามสั่งมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวแบบแมนนวลหรือแบบใช้แรงลม ซึ่งช่วยให้ดำเนินการรอบการจัดการน้ำหนักได้

ATIS FERAX

  ATISFERAX – เครื่องมือจัดการแบบคันโยกที่สามารถดำเนินการได้ด้วยการเคลื่อนไหวในแนวตั้งและความสามารถในการจัดการกับโหลดได้เป็นอย่างดีและแม่นยำในทุกทิศทาง  สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องมือควบคุมที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ โดยมีความต้านทานขั้นต่ำต่อการเปลี่ยนแปลงของการเคลื่อนไหว ทำให้ความต้องการรอบเวลาที่รุนแรงที่สุดเป็นไปอย่างไม่ต้องสงสัย และลดความเครียดของผู้ปฏิบัติงานได้อย่างเห็นได้ชัด

  ATISFERAX เป็นเครื่องทุ่นแรงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ของ ATIS มาจากประสบการณ์ของเราความปรารถนาที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอมาและการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

  เครื่องมือควบคุม ATISFEAX สามารถติดตั้งเครื่องมือจับที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ ส่วนประกอบจับยึดแบบสั่งทำพิเศษมาพร้อมกับการเคลื่อนไหวแบบใช้มือหรือแบบใช้แรงลม ซึ่งช่วยให้ดำเนินการตามรอบการจัดการน้ำหนักบรรทุกได้

 


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้