MasterMover
รถลากจูงไฟฟ้า
 

SM100 , SM100 TOW , SM100+, SM100+ss  MasterMover ผู้ผลิตลากจูงไฟฟ้าที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลกเพื่อขนย้ายของที่มีล้อตั้งแต่ 50 กก. ถึง 120,000 กก.

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ลากจูงไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ที่ไม่มีใครเทียบได้ของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ลดการจัดการด้วยมือ และส่งเสริมการผลิตแบบลีนในหลายอุตสาหกรรม กลุ่มผลิตภัณฑ์ SmartMover ของเราเหมาะสำหรับการเคลื่อนย้ายของบรรทุกล้อเลื่อนที่มีน้ำหนักมากถึง 1,200 กก. ในพื้นที่แคบหรือแออัดซึ่งมีคนเดินเท้าจำนวนมาก ให้การควบคุมที่สมบูรณ์และความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานที่อุ่นใจ เครื่องจักรขนาดกะทัดรัดแต่ละเครื่องผสมผสานกำลังและการยึดเกาะเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

 

MT200

  MasterTug MT200 เป็นเครื่องลากจูงไฟฟ้าที่เล็กที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ MasterTug และออกแบบมาเพื่อเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีน้ำหนักมากถึง 2,000 กก. ชุดน้ำหนักภายในให้การยึดเกาะสูงสุด ช่วยให้มอเตอร์ AC กำลังสูงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อใช้ร่วมกับปุ่มปรับความเร็วได้ MT200 จึงเป็นเครื่องลากจูงไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับชิ้นส่วน สต็อก หรือคอนเทนเนอร์ที่เคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อมต่างๆ เครื่องตัดหญ้าอัตโนมัติ ระบบป้องกันล้อเลื่อนแบบปรับได้เอง และปุ่มป้องกันการชน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ปฏิบัติงานสูงสุด และแบตเตอรี่แบบเปลี่ยนได้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องจะพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด

 

MT300+

  MasterTug MT300+ เป็นรถลากไฟฟ้าแบบใช้เท้าเหยียบที่ช่วยให้ผู้ใช้คนเดียวสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมากถึง 3,000 กก. สร้างแรงฉุดลากและกำลังที่จำเป็นในการเคลื่อนย้ายสินค้าได้ง่าย เป็นเครื่องจักรที่ทนทานซึ่งสามารถพบได้ในที่ทำงานทั่วโลก เมื่อใช้ร่วมกับปุ่มปรับความเร็วได้ MT300+ เป็นเครื่องลากจูงไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วน สต็อก หรือคอนเทนเนอร์อย่างปลอดภัยและควบคุมได้ในสภาพแวดล้อมต่างๆ

 

MT400+ MT600+

  MasterTug MT400+ MT600+ เป็นเครื่องลากจูงไฟฟ้าแบบใช้คนเดียว เรียบง่าย แต่ใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ MT400+ MT600+ ใช้ระบบถ่ายน้ำหนักไฮดรอลิกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งช่วยให้เครื่องจักรใช้น้ำหนักของโหลดที่แนบมาเพื่อสร้างการยึดเกาะที่จำเป็นต่อการเคลื่อนย้ายอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ แบตเตอรี่แบบโหลดด้านข้างและแบบเปลี่ยนได้พร้อมขาตั้งแบตเตอรี่เสริมหรือรถเข็นเสริมช่วยให้มั่นใจได้ว่าลากจูงสามารถใช้ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  การเคลื่อนตัวของกระบอกสูบแบบไฮดรอลิกบน MT400+ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและการควบคุมเมื่อนำทางไปยังทางลาดชันและทางลาด และให้ความคล่องตัวมากขึ้นสำหรับการเชื่อมต่อกับรถเข็นและสินค้าต่างๆ

 

MT800+

  MasterTug MT800+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ควบคุมคนเดินถนนคนเดียวสามารถผลัก ดึง และบังคับเลี้ยวของบรรทุกที่มีน้ำหนักสูงสุด 8,000 กก. ได้อย่างง่ายดาย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MasterTug MT800+ มีโครงเหล็กที่ผ่านการทดสอบ Finite Element Analysis (FEA) และกล่องเกียร์ของดาวเคราะห์ที่ทนทาน ข้อต่อทั้งหมดทำมาจากเหล็กที่ทนทานเพื่อความแข็งแรง และล้อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมมีอายุการใช้งานยาวนานและให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

 

MT1000+

  MasterTug MT1000+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ควบคุมคนเดินถนนคนเดียวสามารถผลัก ดึง และบังคับเลี้ยวของบรรทุกที่มีน้ำหนักสูงสุด 10,000 กก. ได้อย่างง่ายดาย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MasterTug MT1000+ มีเสายึดที่ปลายด้านใดด้านหนึ่งเพื่อความแข็งแรง และระบบเบรกอัตโนมัติที่ทำให้การลากจูงและโหลดหยุดลงหากปล่อยการควบคุม ลากจูงใช้การถ่ายเทน้ำหนักไฮดรอลิกสำหรับการลาก และมอเตอร์ขับเคลื่อน AC ให้กำลังทั้งหมดตามที่ต้องการ

 

MT1200+

  MasterTug MT1200+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ควบคุมคนเดินถนนคนเดียวสามารถผลัก ดึง และบังคับเลี้ยวของบรรทุกที่มีน้ำหนักสูงสุด 12,000 กก. ได้อย่างง่ายดาย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MasterTug MT1200+ จึงมีความสามารถในการบังคับเลี้ยวได้เต็มที่ 180° และระบบไฮดรอลิกส์ที่ช่วยสร้างการยึดเกาะในปริมาณที่เหลือเชื่อ เสายึดแบบสองชั้นของรถลากจูงยังคงแข็งแกร่งแม้อยู่ภายใต้ภาระสูงสุด และกล่องเกียร์ของดาวเคราะห์ก็เพิ่มความทนทานมากขึ้น

 

MT1500+

  MasterTug MT1500+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ควบคุมคนเดินถนนคนเดียวสามารถผลัก ดึง และควบคุมน้ำหนักบรรทุกที่มีน้ำหนักสูงสุด 15,000 กก. ได้อย่างง่ายดาย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MasterTug รถลากจูงมีแบตเตอรี่ที่ไม่ต้องบำรุงรักษาที่ปลอดภัย ซึ่งสามารถอัพเกรดให้เปลี่ยนได้ และหน้าจอแสดงผลที่แสดงประจุที่เหลืออยู่ โครงเหล็กของรถลากจูงได้รับการทดสอบโดย FEA เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีจุดอ่อนและสามารถบรรทุกสินค้าได้ 180°

 

MT2000+

  MasterTug MT2000+ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ควบคุมคนเดินถนนคนเดียวสามารถผลัก ดึง และบังคับเลี้ยวของบรรทุกที่มีน้ำหนักสูงสุด 20,000 กก. ได้อย่างง่ายดาย ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ MasterTug รถลากจูงมีตัวป้องกันลูกล้อที่ปรับระดับตัวเองเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการเหยียบที่เท้าขณะที่ลากจูงด้านหลังยกขึ้นภายใต้ภาระ ระบบเบรกอัตโนมัติเป็นคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่หยุดเครื่องจักรและโหลดหากผู้ควบคุมปล่อยตัวควบคุมหรือเมื่อแขนหางเสือกลับสู่แนวตั้ง

 

PS3000+

  รถลากจูงไฟฟ้าสำหรับคนเดินถนนที่ทรงพลังที่สุดที่นำเสนอโดย MasterMover คือ PS3000+ ซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของบนล้อเลื่อนได้มากถึง 30,000 กก. ผู้ควบคุมคนเดียวสามารถขับรถโดยใช้เครื่องส่งสัญญาณไร้สายเพื่อผลัก ดึง และเคลื่อนย้ายสิ่งของโดยใช้พวงมาลัยเพาเวอร์ ซึ่งเป็นเพียงการลากจูงคุณลักษณะนี้เท่านั้น เสาไฮดรอลิกที่แข็งแรงและระบบคัปปลิ้งให้การยึดเกาะสูงสุดกับล้อขับเคลื่อนอุตสาหกรรม ในขณะที่มอเตอร์ขับเคลื่อนและแบตเตอรี่ความจุทางอุตสาหกรรมที่โหลดด้านข้างจะจ่ายกำลังในการเคลื่อนย้าย

 

AT200, AT300,AT600,AT800,AT1000,AT1200

  ผู้ผลิตลากจูงไฟฟ้าที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลกเพื่อขนย้ายของที่มีล้อตั้งแต่ 50 กก. ถึง 120,000 กก. กลุ่มผลิตภัณฑ์ลากจูงไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ที่ไม่มีใครเทียบได้ของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ลดการจัดการด้วยมือ และส่งเสริมการผลิตแบบลีนในหลายอุตสาหกรรม

  AT200 TOW ใหม่นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย สามารถลากจูงได้มากถึง 2,000 กก. ผู้ปฏิบัติงานคนเดียวสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างปลอดภัยและเชื่อมต่อกับโหลดใด ๆ อย่างปลอดภัยในไม่กี่วินาทีโดยไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตผู้ปฏิบัติงาน ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ AT200 TOW ปรับปรุงทั้งความปลอดภัยและประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมการทำงานและภูมิประเทศที่หลากหลาย

 

MP400

  MasterPusher MP400 ออกแบบมาเพื่อผลักสิ่งของบนราง การใช้เลเวอเรจเพื่อให้ได้แรงฉุด ผู้ควบคุมเพียงคนเดียวดันเครื่องจักรไปทางโหลดเพื่อเริ่มเคลื่อนที่ กำลังที่น่าประทับใจมาจากมอเตอร์ขับเคลื่อน AC และกระปุกเกียร์แรงบิดสูง ในขณะที่ระบบเบรกอัตโนมัติและปุ่มหยุดฉุกเฉินช่วยให้มั่นใจถึงระดับความปลอดภัยในระดับสูง

 

ATP400

  All Terrain Pusher ATP400 ได้รับการออกแบบมาเพื่อดันของที่มีล้อ แม้ว่าพื้นผิวจะน้อยกว่าความสมบูรณ์แบบก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นรางม้วนยาวหรือรางขนาดใหญ่ ATP400 ก็มีกำลังมากเกินพอ การผสมผสานระหว่างมอเตอร์ขับเคลื่อนกระแสสลับและกระปุกเกียร์แรงบิดสูงทำให้เกิดกำลังในขณะที่การยึดเกาะทำได้ผ่านระบบเลเวอเรจและล้อลมขนาดใหญ่ โครงเหล็กให้ความแข็งแรงในการลากและลูกล้อปรับระดับได้เองเป็นหนึ่งในคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย

 

ATT400+

  ATT400+ เป็นรถยกน้ำหนักไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการดึงและผลักล้อบรรทุก ด้วยการใช้งานบนล้อเลื่อนและการใช้ข้อต่อแบบไฮดรอลิกประสิทธิภาพสูงที่มีน้ำหนักมากกว่า 5,000 กก. สามารถเคลื่อนย้ายได้ กระปุกเกียร์และมอเตอร์โดยตรงให้กำลังที่ไร้ขีดจำกัด โดยรองรับโครงเหล็กที่ทนทานของลากจูง ล้อรองรับที่ปรับความสูงได้อัตโนมัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานตามมาตรฐาน ทำให้ใช้งานง่ายมาก

 

TMS1100+

  TMS1100+ ช่วยให้ผู้ควบคุมคนเดินถนนคนเดียวสามารถเคลื่อนย้ายรถพ่วงบรรทุกที่ไม่มีบรรทุกสัมภาระซึ่งมีน้ำหนักมากถึง 11,000 กก. ด้วยการใช้ระบบถ่ายน้ำหนักไฮดรอลิกที่ชาญฉลาด TMS1100+ จะเชื่อมต่อกับหมุดล้อที่ห้าและยกส่วนหน้าของรถพ่วงออกจากขาตั้ง ควบคุมการเร่งความเร็วสตาร์ทและมอเตอร์ขับเคลื่อน AC จากนั้นยกน้ำหนักบรรทุกและการเบรกอัตโนมัติจะทำให้การลากจูงและรถพ่วงหยุดลงหากปล่อยปุ่มควบคุม

 

TMS2000+

  ระบบขนย้ายเทรลเลอร์ TMS2000+ ช่วยให้ผู้ควบคุมคนเดินถนนเพียงคนเดียวสามารถเคลื่อนย้ายรถพ่วงบรรทุกที่ไม่มีบรรทุกสัมภาระซึ่งมีน้ำหนักมากถึง 20,000 กก. ด้วยการใช้ระบบถ่ายน้ำหนักไฮดรอลิกที่ชาญฉลาด TMS2000+ จะเชื่อมต่อกับหมุดล้อที่ห้าและยกส่วนหน้าของรถพ่วงออกจากขาตั้ง ควบคุมการเร่งความเร็วสตาร์ทและมอเตอร์ขับเคลื่อน AC จากนั้นยกน้ำหนักบรรทุกและการเบรกอัตโนมัติจะทำให้การลากจูงและรถพ่วงหยุดลงหากปล่อยปุ่มควบคุม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้